เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา สมาชิก สมัครสมาชิก
ข่าว:
*ShoutBox
ทางชมรมฯไม่สงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลเพื่อเผยแพร่ให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม
ควรอ้างอิงที่มาของข้อมูลที่คัดลอกไปโดยการให้เครดิตข้อมูลกับทางชมรมฯด้วยครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แบบคำขอใบอนุญาตต่างๆของวิทยุสมัครเล่น  (อ่าน 10956 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
HS8UTD
Administrator
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 317


สถานีน้อยๆแบบพอเพียง


เว็บไซต์
« เมื่อ: 01 เมษายน 2009, 04:03:33 PM »

แบบ ฉก.2 ใช้สำหรับขอใบอนุญาตพนักงานวิทยุสมัครเล่น / มี ใช้ โอนเครื่องวิทยุคมนาคม / ตั้งสถานีวิทยุคมนาคม / ใบแทนใบอนุญาต

หนังสือมอบอำนาจ ใช้ในกรณีที่ผู้ขออนุญาตไม่ได้ไปดำเนินการด้วยตนเอง มอบอำนาจให้บุคคลอื่นไปทำการแทน บุคคลธรรมดาต้องติดอากรแสตมป์ 10 บาทต่อหนังสือมอบอำนาจ 1 ฉบับ ส่วนนิติบุคคลติดอากรแสตมป์ 30 บ.

หนังสือยินยอมให้ตั้งสถานีวิทยุคมนาคมประจำที่ ใช้ในกรณีที่ผู้ขออนุญาตไม่ได้เป็นเจ้าบ้าน ต้องให้เจ้าบ้านยินยอมให้ตั้งสถานีวิทยุคมนาคมได้ โดยแนบท้ายไปพร้อมกับแบบ ฉก.2

หนังสือยินยอมให้ตั้งสถานีวิทยุคมนาคมในรถยนต์ ใช้ในกรณีที่ผู้ขออนุญาตไม่ได้เป็นเจ้าของและผู้ครอบครองที่ระบุในคู่มือการจดทะเบียนรถยนต์ ต้องให้เจ้าของ/ผู้ครอบครองยินยอมให้ตั้งสถานีวิทยุคมนาคมได้ โดยแนบท้ายไปพร้อมกับแบบ ฉก.2

หนังสือรับรองการใช้เครื่องวิทยุคมนาคมในรถยนต์รับจ้าง ใช้ในกรณีที่ขออนุญาตตั้งสถานีในรถยนต์สาธารณะ ซึ่งผู้ขออนุญาตต้องเป็นผู้ใช้งานรถยนต์และเครื่องวิทยุคมนาคมนั้นด้วยตนเอง โดยแนบท้ายไปพร้อมกับแบบ ฉก.2

เอกสารแนบท้ายคำขอใบอนุญาตตั้งสถานีวิทยุคมนาคม ใช้สำหรับขออนุญาตตั้งสถานีตั้งแต่สองสถานีขึ้นไป(ผู้ขออนุญาตเป็นบุคคลเดียวกัน) โดยแนบท้ายไปพร้อมกับแบบ ฉก.2

เอกสารแนบท้ายคำขอใบอนุญาตใช้เครื่องวิทยุคมนาคม ใช้สำหรับขออนุญาตใช้เครื่องวิทยุคมนาคมตั้งแต่สองเครื่องขึ้นไป(ผู้ขออนุญาตเป็นบุคคลเดียวกัน) โดยแนบท้ายไปพร้อมกับแบบ ฉก.2

คำขอใบแทน/แก้ไขประกาศนียบัตรพนักงานวิทยุคมนาคม(แบบฉก.3) ใช้ในกรณีที่ใบประกาศนียบัตรสูญหายหรือขอแก้ไขข้อความในใบประกาศนียบัตร

บันทึกรับแจ้งเอกสารสูญหาย ใช้ในกรณีที่เอกสารเกี่ยวกับใบอนุญาตทุกประเภทสูญหาย สามารถแจ้งเอกสารหายได้ที่ สกทช.และศูนย์/สถานีทั่วประเทศขอบคุณข้อมูลจาก สกทช.เขต 4 (สงขลา)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ธันวาคม 2010, 02:05:31 PM โดย HS8UTD » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้าหน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Free PageRank Checker
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.15 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Reflection Theme by [cer]